chính sách bảo mật

UW88 hiểu rằng đối với mỗi người chơi khi tham gia sử dụng các dịch vụ cá cược nói riêng hay cung cấp dịch vụ khác nói chung thì vấn đề bảo mật vẫn luôn được quan tâm. Chính vì thế UW88 cam kết bảo mật đối với mọi thông tin liên quan đến khách hàng.

Để hiểu rõ hơn về chính sách bảo mật tại UW88 mời bạn đọc cùng theo dõi hết bài viết này. Tất cả những điều chúng tôi nêu ra sau đây sẽ áp dụng đối với toàn bộ người chơi của UW88 và với mọi thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi.

1. Việc thu thập thông tin cá nhân người chơi

Khi khách hàng đăng ký sử dụng các dịch vụ UW88 cung cấp, có thể chúng tôi sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp một số thông tin liên quan đến: tên, tuổi, email, số điện thoại, tài khoản ngân hàng.

Khi bạn đồng ý đồng nghĩa với việc bạn chấp thuận những thông tin đó sẽ được bảo lưu tại trụ sở UW88.

2. UW88 thu thập thông tin khách hàng với mục đích gì?

Thông tin khách hàng được UCW88 thu thập với mục đích sử dụng nhằm để thiết lập tài khoản cho người chơi, giải quyết các vấn đề liên quan đến nạp, rút tiền, thống kê nội bộ,…

Chúng tôi cam kết sẽ không sử dụng các thông tin mà người dùng cung cấp để thực hiện các hành vi trái pháp luật.

3. Khi nào UW88 được phép tiết lộ thông tin khách hàng?

Chúng tôi cam kết rằng mọi thông tin cá nhân của người chơi sẽ được bảo mật an toàn nhất, tuy nhiên trừ một số trường hợp đặc biệt sau: khách hàng đồng ý tiết lộ thông tin của mình cho một bên thứ 3 nào đó, có sự can thiệp của các cơ quan chức năng có thẩm quyền…

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về vấn đề bảo mật chúng tôi nêu trên, vui lòng liên hệ đến bộ phận CSKH để được hỗ trợ kịp thời hoặc bạn có thể truy cập vào website: https://uw88.info/ để được giải đáp nhé.